duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Đất nước con người Đức   ››   Văn hoá & truyền thống

Những sự thật thú vị về nước Đức có thể bạn chưa biết

Một khi bạn đã lựa chọn học tiếng Đức, đã xem nước Đức là điểm đến cho hành trình du học của mình thì việc tìm hiểu về nơi mà bạn sẽ gắn bó trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp tiếp theo là lẽ dĩ nhiên và cần thiết. Vì thế, hãy cùng chúng tôi khám phá một số sự thật thú vị về đất nước vẫn được mệnh danh là trái tim của châu Âu này nhé!

Chi tiết
Lễ Phục sinh

Lễ Phục sinh (Ostern) là ngày lễ quan trọng nhất theo lịch Thiên chúa giáo, thậm chí còn quan trọng hơn cả Lễ Giáng sinh. Giáng sinh tượng trưng cho ngày Chúa Jesus giáng thế, trong khi lễ Phục sinh tượng trưng cho sự hồi sinh của Đức Chúa, cho lòng vị tha và sự sống vĩnh hằng.

Chi tiết
10 bài hát để việc học tiếng Đức trở nên thú vị hơn

Bạn là một trong số những người đang theo đuổi tiếng Đức và muốn tìm những bài hát hay giúp cải thiện không chỉ kỹ năng nghe mà còn là vốn từ vựng của mình? Vậy thì bài viết này chính là những gì bạn đang tìm kiếm. 10 ca khúc được trình bày bởi 10 nghệ sỹ với 10 phong cách âm nhạc khác nhau mà tôi giới thiệu sau đây sẽ khiến cho việc học tiếng Đức của bạn trở nên lý thú và hiệu quả hơn rất nhiều.

Chi tiết
10 lý do bạn nên học tiếng Đức

Với vốn hiểu biết tiếng Đức các bạn sẽ có vô vàn cơ hội để thực hiện những điều mình luôn ấp ủ, dự kiến cho tương lại. Học tiếng Đức đồng nghĩa với việc các bạn có thể thu về các kỹ năng không chỉ giúp cải thiện chất lượng nghề nghiệp mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống riêng.

Chi tiết

Tiếng Đức là tiếng mẹ đẻ được nói nhiều nhất trong Liên minh châu Âu. Ở nhiều nước mối quan tâm đến việc học tiếng Đức tăng nhanh.

Chi tiết

Đức có một môi trường truyền thông nhiều tiếng nói và tự do. Số hóa là yếu tố khởi phát một quá trình chuyển đổi cơ cấu sâu sắc.

Chi tiết

Các tác giả và nghệ sĩ có nguồn gốc nhập cư chỉ ra những sự hòa nhập đầy căng thẳng và những triển vọng mới trong xã hội.

Chi tiết

Thông qua trao đổi và các chương trình bảo tồn văn hóa, chính sách văn hóa và giáo dục, đào tạo đối ngoại đặt cơ sở tốt đẹp cho mối quan hệ với các nước khác.

Chi tiết
1   2    of 2